Đăng ký vip sàn Huobi

0
766

Sàn Huobi vốn nằm trong top 3 các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu sau Coinbase và Binance, hiện sàn đang mở chương trình đăng ký và nâng cấp VIP sàn Huobi với các mức ưu đãi phí cao. Mức phí VIP mới của sàn Huobi là rất cạnh tranh so với chương trình vip cũ và đồng thời cũng hấp dẫn hơn rất nhiều so với các chương trình VIP hiện tại từ các sàn giao dịch khác.

Sàn Huobi là sàn giao dịch phù hợp cho các giao dịch spot exchange (giao ngay), nếu các bạn muốn tìm đến sàn giao dịch futures tốt, các bạn có thể tham khảo sàn MoonXBT: https://blogdautu.org/san-moonxbt/

Chương Trình VIP sàn Huobi

Chương trình VIP sàn Huobi Global ra mắt chương trình giảm phí giao dịch đặc biệt cho khách hàng, Chương Trình All Star. Những khách hàng có khối lượng giao dịch spot (spot trading volume) ≥ 100 BTC trong 30 ngày qua có thể tận hưởng mức phí giao dịch vô cùng ưu đãi tại sàn Huobi Global.

Thời gian đăng ký: Từ ngày 10 tháng 6, 2021 – chương trình đăng ký có giới hạn thời gian.

Chuong-trinh-VIP-san-Huobi-All-Star
Chương trình All Star nâng cấp VIP sàn Huobi.

Phí giao dịch VIP sàn Huobi

Chi tiết chương trình: Mức phí giao dịch theo volume được thay đổi như sau:

Volume giao dịch ≥ 100 BTC = Level 8, 0,0467% (maker); 0,0513% (taker); 0,0300% (loan rate).

Volume giao dịch ≥ 300 BTC = Level 9, 0,0398% (maker); 0,0475% (taker); 0,0300% (loan rate).

Chú ý quan trọng: KHÔNG yêu cầu nắm giữ hold HT (Huobi Token). Đây là một một điểm sáng trong chương trình mới VIP sàn Huobi được áp dụng từ tháng 5 năm 2021.

Để tiện so sánh, các bạn có thể tham khảo một số thông tin cơ bản về chương trình phí giao dịch cũ được áp dụng cho VIP được thống kê ở bảng dưới đây. Về cơ bản mức phí ở level VIP1 trong chương trình cũ là khá giống với các sàn giao dịch exchange khác.

Tuy nhiên ở chương trình All Star, với mức volume giao dịch trên 100 BTC trong 30 ngày, mức phí sẽ được áp dụng tương đương Level 8 mới rất hấp dẫn.

Phi-giao-dich-vip-san-Huobi
Mức phí giao dịch exchange của chương trình VIP cơ bản.

Ngoài ra, sàn Huobi còn rất nhiều mức phí ưu đãi khác bên cạnh chương trình All Start VIP sàn Huobi, với các khối lượng giao dịch lớn hơn, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị quản lý chương trình VIP sàn Huobi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được các chăm sóc đặc biệt.

Cách tham gia chương trình VIP sàn Huobi

Để tham gia chương trình VIP sàn Huobi, các bạn cần thực hiện 2 bước cơ bản như sau:

1. Chụp ảnh khối lượng giao dịch spot (spot trading volume) trên sàn Huobi hoặc tại bất cứ sàn giao dịch nào khác.

2. Gửi ảnh chụp khối lượng giao dịch 30 ngày gần nhất tới địa chỉ email: [email protected] hoặc gửi cho VIP Account Manager – David Nguyen theo thông tin bên dưới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình All Star của Huobi Global, hoặc nếu các bạn có bất cứ thắc mắc và câu hỏi nào, các bạn vui lòng liên hệ với David Nguyen là người đại diện chương trình VIP sàn Huobi tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ chương trình VIP sàn Huobi:

David Nguyen – Quản lý tài khoản VIP sàn Huobi tại Việt Nam. 

Huobi Global Email: [email protected] hoặc Huobi Global Email: [email protected]

Số điện thoại: 0961 886 815 / Zalo: 0961 886 815

Telegram: @vnhuobivip (Admin quản lý vip sàn Huobi thị trường Việt Nam).

* Các bạn nên kiểm tra xác thực thông tin chính xác trước khi liên hệ để tránh lừa đảo. Để kiểm tra xác thực thông tin, các bạn nên truy cập trang chủ Huobi Global www.huobi.com, chọn mục Official Media Authenticator và nhập thông tin cần kiểm tra, hoặc kiểm tra theo đường dẫn: https://www.huobi.com/en-us/verification/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here