GDX Token của Gridex Protocol niêm yết trên sàn D5 ngày 15-03

0
448

GDX Token của Gridex Protocol giao thức giao dịch sổ lệnh orderbook đầy đủ on-chain đầu tiên trên mạng Ethereum sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung D5 vào 07:00 ngày 15 tháng Ba, 2023 (theo giờ Việt Nam).

Điều này đánh dấu sự thúc đẩy hợp tác giữa Gridex và D5, D5 là sàn DEX on-chain đầy đủ đầu tiên trên Ethereum. Các bạn lưu ý, Uniswap là AMM DEX nhé, không phải là sàn dex sổ lệnh.

Vòng Gridex airdrop thứ hai đã kết thúc thành công tốt đẹp trong 10 ngày và có 3 triệu GDX phần thưởng dành cho người tham gia. Để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, vào ngày 06 tháng Ba, đội ngũ Gridex đã tăng phần thưởng của vòng airdrop này từ 2 triệu lên 3 triệu GDX token.

Giao Dịch GDX Token

Như thông báo trước đó, đội ngũ Gridex sẽ tiến hành niêm yết GDX token vào ngày 15 tháng Ba, 2023, GDX sẽ đóng vai trò là token nền tảng của Gridex PoS Blockchain, với tổng cung là 200 triệu token. Trước khi ra mắt PoS, GDX token sẽ là một ERC-20 token trên mạng Arbitrum với tổng cung tối đa là 104,000,000 GDX, và số còn lại sẽ được đúc sau khi ra mắt thành công Gridex PoS.

Trong đó, 70% của GDX token sẽ được phân bổ cho cộng đồng qua phần thưởng PoS và maker rewards. Ngoài ra 30% phân bổ của GDX Token sẽ được trao cho những người đóng góp chính và những nhà đầu tư sớm, phát triển dự án và marketing.

GDX-Token-mo-giao-dich-tren-san-phi-tap-trung-D5
GDX Token sẽ mở giao dịch trên sàn phi tập trung D5

GDX token sẽ đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái của Gridex, và thúc đẩy giao thức Gridex xây dựng giao thức giao dịch orderbook mạnh mẽ hơn trong chặng phát triển tiếp theo.

Cuộc Cách Mạng Giao Dịch On-Chain Orderbook

Mô hình tự phát triển của Gridex Grid Maker Order Book (GMOB) và thuật toán giá Grid Price Linear Movement (GPLM) giải quyết những vấn đề còn tồn tại của mô hình automated market mover (AMM) của các DEX truyền thống và vấn đề bảo mật của sàn tập trung CEXs. Tìm hiểu thêm qua Gridex Whitepaper.

Vi-du-ve-thuat-toan-GPLM-cua-Gridex-Protocol
Ví dụ về thuật toán GPLM của Gridex Protocol.

Thông qua mô hình GMOB và thuật toán GPLM, các giao dịch được thực thi hoàn toàn trên chuỗi, phí mạng lưới thấp tương tự AMMs, và người giao dịch có thể đặt lệnh với bất kỳ khối lượng ở bất kỳ giá nào. Thêm vào đó, traders không cần băn khoăn về việc thiếu thanh khoản, bởi nó được cung cấp bởi những người dùng khác đang sử dụng Gridex Protocol, cũng như từ các DEXs khác. 

GDX Token holders chắc chắn sẽ được nhiều lợi ích!

Nhiệm vụ ưu tiên của Gridex là đảm bảo rằng tài sản người dùng được đảm bảo, do đó giao thức đã thuê công ty bảo mật blockchain hàng đầu là Certik kiểm duyệt nền tảng. Công ty kiểm duyệt không tìm ra bất kỳ vấn đề bảo mật nào, do đó người dùng có thể an tâm rằng toàn bộ nền tảng bao gồm hợp đồng thông minh và hệ thống bảo mật đều hoạt động tốt. 

Tầm nhìn của Gridex Protocol

Tầm nhìn của giao thức Gridex Protocol là trở thành một leader trong ngành công nghiệp blockchain, liên tục tối ưu trải nghiệm giao dịch phi tập trung thông qua sự tiên tiến về công nghệ.

Để truyền tải ý nghĩa của tầm nhìn này, giao thức Gridex Protocol sẽ liên tục tham gia vào các hội thảo và thảo luận về ngành công nghiệp blockchain toàn cầu trong suốt 2023, và tham gia vào nhiều sự hợp tác với các dự án hàng đầu trong ngành cũng như liên tục cải tiến hiệu suất sản phẩm và đạt được nhu cầu của người dùng. 

Để theo dõi Gridex Protocol, vui lòng tham khảo:

Website:https://www.gdx.org/

Twitter:https://twitter.com/gridexprotocol

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here