Home Hướng Dẫn Thu nhập trên 10000$ khi làm pro-trader sàn MoonXBT

Thu nhập trên 10000$ khi làm pro-trader sàn MoonXBT

0
475
Loi-ich-khi-lam-pro-trader-san-MoonXBT
Thu nhập khi làm pro-trader sàn MoonXBT

Việc có thu nhập cao trên 10000$ một tháng trong thị trường tài chính là không hề đơn giản, và pro-trader sàn MoonXBT có thể giúp bạn những công cụ để biến việc này trở thành hiện thực.

Việc kiếm tiền trong thị trường tài chính không hề đơn giản, đặc biệt ở một thị trường đầy biến động như thị trường tiền điện tử. Với những nhà đầu tư nhỏ lẻ, lực lượng chiếm đa số trên thị trường, để có một kim chỉ nam, hoặc lời khuyên hay chiến lược đầu tư bài bản là cực kì cần thiết.

Thông thường, trên thị trường sẽ có những đội nhóm có tầm ảnh hưởng trên các phương tiện truyền thông, các kênh mạng xã hội, các đội nhóm này có số lượng người theo dõi đông đảo. Và ý kiến, hay lời khuyên đầu tư có họ có sức ảnh hưởng không nhỏ tới đám đông.

Tuy nhiên, việc người dùng nhỏ lẻ không biết được động cơ phía sa của những người có sức ảnh hưởng này cũng là một điểm bất lợi. Với chương trình copy-trading, người dùng có thể tham gia giao dịch trực diện hơn, minh bạch hơn, các chiến lược giao dịch có thể được áp dụng từ người giao dịch chuyên nghiệp pro-trader.

Hình thức này khá phổ biến trên các nền tảng giao dịch phái sinh như thị trường tiền tệ forex hay thị trường hàng hóa commodity. Do đó, việc trở thành một pro-trader trên các sàn giao dịch cũng là một công việc đầy hấp dẫn.

Tại sao nên đăng ký làm pro-trader sàn MoonXBT?

Trở thành một pro-trader sàn MoonXBT sẽ đem lại cho bạn cực kỳ nhiều lợi ích cả về vật chất lẫn danh tiếng. Là một pro-trader đồng nghĩa với việc, bạn sẽ có trách nhiệm đảm bảo các lệnh giao dịch của mình có trách nhiệm và đem về lợi nhuận tốt cho những người tham gia copy giao dịch của bạn.

Dang-ky-pro-trader-san-MoonXBT
Đăng ký pro-trader sàn MoonXBT.

Sàn giao dịch tiền điện tử MoonXBT hiện đang cung cấp chương trình chiến dịch tuyển dụng toàn cầu nhằm giúp các nhà giao dịch viên trên toàn thế giới phát triển sự nghiệp giao dịch của mình và tạo lập một “nền kinh tế xã hội giao dịch” trên riêng MoonXBT.

Tôi đã rèn luyện kỹ năng giao dịch trong hơn 3 năm và nay tôi có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ việc trở thành một pro-trader sàn MoonXBT.

Một pro-trader có xếp hạng cao trong ranking của sàn MoonXBT cho biết.

Chương trình Pro-Trader sàn MoonXBT

Chiến dịch pro-trader sàn MoonXBT này có những tiêu chuẩn nhất định trong việc tuyển dụng, và khi trúng tuyển, các bạn bắt đầu sự nghiệp giao dịch viên, để nhận các lợi ích cơ bản sau đây:

  • Pro-trader sẽ nhận được 10% lợi nhuận chia sẻ về từ các lệnh giao dịch có lãi từ những người copy lệnh giao dịch của bạn.
  • Pro-trader cũng có thể nhận được hoa hồng lên tới 50% từ những người đăng ký giao dịch dưới mạng lưới affiliate.
  • Pro-trader sàn MoonXBt còn có thể nhận được thu nhập thụ động từ nền tảng. Thu nhập này dựa theo khối lượng giao dịch tổng hàng tháng cứ các lệnh copy với các mức độ khác nhau, phần thưởng tối đa lên tới 10000$.
  • Trở thành người nổi tiếng và được nhiều người biết tới thông qua bảng xếp hạng pro-trader sàn MoonXBT.

Làm thế nào để trở thành một Pro-Trader sàn MoonXBT?

Để trở thành một pro-trader sàn MoonXBT, bạn cần nạp tối thiểu 500 usdt để có thể bắt đầu đăng ký. Sau khi được duyệt, nhà giao dịch viên traders có thể bắt đầu giao dịch với một số điều kiện tối thiểu một giao dịch mỗi ngày.

Loi-ich-làm-pro-trader-san-MoonXBT
Lợi ích khi trở thành một pro-trader sàn MoonXBT với mức lương cơ bản bên cạnh cực kỳ nhiều bonus khác.

Không quá khó để trở thành một pro-trader sàn MoonXBT, nhưng giống như bất kỳ một tổ chức tài chính nào trên thế giới, việc duy trì lợi nhuận đều đặn dành cho những người copy dưới pro-trader là điều quan trọng nhất.

Copy trading sẽ có những ưu nhược điểm nhất định, do đó trách nhiệm với các lệnh giao dịch của mình là điều tối quan trọng đối với pro-trader.

Pro-trader cần đảm bảo thành tích giao dịch ổn định và có sự tăng trưởng tốt thứ sẽ được phản ánh thông qua tỉ lệ ROR (loss and profit/total transactions) tức lãi lỗ trên tổng số giao dịch, hoặc tỉ lệ chiến thắng để duy trì những người theo dõi và copy lệnh giao dịch của họ.

Một điều kiện khác, đó là pro-trader cần duy trì được sức ảnh hưởng trên các nền tảng xã hội, việc này cũng giúp việc phổ biến hơn tiền điện tử đến đại đa số cộng đồng tài chính.

Kết Luận

Hiện tại đã có những pro-trader sàn MoonXBT có tỉ lệ chiến thắng cao và đem về lợi nhuận không nhỏ dành cho những người theo dõi họ. Đây cũng là một xu hướng mới mẻ trong thế giới tiền điện tử, xu hướng của mạng xã hội copy trading.

Để trở thành một pro-trader, trước tiên bạn hãy rèn luyện kĩ năng giao dịch cho tốt, và tiếp đó là kỹ năng quản lý vốn, cũng như tạo thêm tương tác trên các mạng xã hội để xây dựng cho riêng mình một cộng đồng lành mạnh.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here