Sàn giao dịch OKEx giới thiệu chương trình phần thưởng trung thành

0
802

Sàn giao dịch OKEx (https://www.okex.com/ ), một trong số sàn giao dịch giao ngay và phái sinh tiền điện tử lớn nhất thế giới, vừa thông báo chương trình phần thưởng với tổng giải thưởng lên tới hàng triệu đô la.

San-giao-dich-OKEx-Happy-Friday
Okex-top-cryptocurrency-exchange-happy-friday

Như lời cám ơn tới các khách hàng trung thành của sàn giao dịch OKEx, sàn giao dịch có trụ sở đặt tại Malta đang mở rất nhiều chương trình, bao gồm chương trình Happy Friday mới với phân bổ giải thưởng hàng tuần từ 20% tổng thu nhập phí giao dịch của sàn qua các giao dịch hợp đồng tương lai và hoán đổi vĩnh viễn cho tất cả người dùng bằng BTC, bắt đầu từ ngày 04 tháng 12, 2020.

1.   Thanh Toán Một Lần

Dành cho người dùng đã hoàn thành deposits, giữ tokens hoặc giao dịch trong suốt giai đoạn từ 16, tháng 11, 2020 và 26, tháng 11 , 2020.

Sàn giao dịch OKEx sẽ trả 20% tổng thu nhập từ phí giao dịch sản phẩm hợp đồng tương lai và hoán đổi vĩnh viễn của 7 tuần trước vào một quỹ tiền đặc biệt và sẽ được phân bổ một lần cho những người dùng dựa vào thông số tài sản và giao dịch của họ.

Với những OKB holders, giá trị OKB (bằng USDT) sẽ được Nhân Đôi vào trọng số tính toán giá trị tài sản. 

2.   Tặng Thưởng Happy Friday Hàng Tuần

Bắt đầu từ ngày 04, tháng 12, và tiếp tục mỗi Thứ Sáu hàng tuần, sàn giao dịch OKEx sẽ trao thưởng người dùng trung thành dựa trên 20% thu nhập từ phí giao dịch sản phẩm hợp đồng tương lai và hoán đổi vĩnh viễn cho tất cả người dùng bằng BTC.

Tất cả người dùng mới và người dùng cũ đều được tham gia và có thể nhận thưởng dựa theo tỉ lệ tổng số tài sản và khối lượng giao dịch. Những người dùng mà nắm giữ OKB token của sàn giao dịch, sẽ nhận thưởng nhân đôi, khi tính toán hệ số tài sản. Giá trị nắm giữ tài sản được nhân đôi và giá trị OKB được tính theo USDT.

3.   Quỹ Phí Giao Dịch

Dành cho tất cả những người dùng chạm mức 10,000 USDT trước thời điểm 11:00 ngày 23, tháng 11, giờ Việt Nam. Sàn giao dịch OKEx sẽ phát hành các thẻ giảm phí với giá trị từ tối thiểu 100 USDT và tối đa 1,000 USDT, phụ thuộc vào tài sản người dùng nắm giữ.

Thẻ giảm phí sẽ không tác động đến quá trình tính toán giải thưởng của sự kiện Happy Friday.

Các Ưu Đãi Thêm Dành Cho Người Mua Crypto Lần Đầu.

Người dùng lần đầu tiên mua crypto với trị giá $100 có thể nhận thêm $80 ưu đãi, vui lòng liên hệ hỗ trợ từ nhóm giáo dục cộng đồng trên Telegram của sàn giao dịch OKEx và Học Viện OKEx Academy.

Các chú thích, điều khoản và điều kiện của sự kiện có thể tìm đọc thêm ở đây.

Về Sàn Giao Dịch OKEx

Sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh hàng đầu thế giới, sàn giao dịch OKEx cung cấp một thị trường đa dạng nhất nơi các traders tiền điện tử toàn cầu, miners và các nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể quản lý tài sản, tăng cơ hội đầu tư và quản lý rủi ro.

Sàn giao dịch OKEx cung cấp sản phẩm giao dịch giao ngay và phái sinh, bao gồm hợp đồng tương lai, hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn, và options quyền chọn các đồng top coins, cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt trong việc tạo chiến lược giao dịch để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Đăng ký sàn giao dịch OKEx cùng Blog Đầu Tư ORG.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here