Phân Tích xu hướng BITCOIN – Sóng Tiếp Diễn, Quan Sát 17,500$

0
2009

Phân tích xu hướng Bitcoin: Xu hướng của Bitcoin vẫn sẽ là lên, do đó như dự định ban đầu, Blog Đầu Tư ORG sẽ chờ phản ứng thị trường từ 2-3 tuần. Nhưng hiện tại đang có một số diễn biến nhỏ thú vị và điểm vào lệnh hoặc mua exchange có thể sẽ thay đổi, không còn là mốc 14k dành cho Bitcoin, do đó, Blog Đầu Tư ORG sẽ đưa một vài cập nhật nhỏ dưới đây.

Phân tích xu hướng Bitcoin

Xu hướng trong trung hạn của Bitcoin vẫn là lên, không chỉ dựa theo phân tích kỹ thuật đâu nhé các bạn. Đây là một câu chuyện có thể bàn cả ngày, Blog Đầu Tư sẽ viết một bài phân tích về điều này sau.

Bitcoin có diễn biến khá thú vị khi quay lại kênh giá cũ của kịch bản phân tích ngày 19/11 và chạm hỗ trợ quan sát tại 16k4.

Đồng thời kênh giá của Bitcoin đang được mở rộng, và trên khung thời gian 4H, Bitcoin đang đi trong một kênh giá hướng lên mà chưa tạo các nhịp chạm đỉnh và đáy kênh. Mốc quan sát dành cho Bitcoin nên được đặt quanh râu nến của ngày 22/11 quanh mốc giá 17k5.

Phan-tich-xu-huong-Bitcoin-trung-han
Phân tích xu hướng Bitcoin trong trung hạn.

Mốc giá này cũng là đáy kênh giá hướng lên, nếu Bitcoin chạm mốc hỗ trợ này và bật lên, Bitcoin hoàn toàn có thể đi hết kênh giá hướng lên và chinh phục mốc giá 21k$.

Tuy nhiên, nếu Bitcoin thủng hỗ trợ này, việc Bitcoin trở lại kiểm tra đường MA200 khung 4H và rút râu nến tới vùng giá 15k6 có xác suất xảy ra cao.  

Trên khung thời gian 4H: Chỉ số RSI cũng đang ở mức không hợp lý cho việc Mua ngắn hạn. Nên chờ Bitcoin phản ứng ra sao với mốc giá quan sát tại 17k5$ nhé các bạn.

Phân tích xu hướng ETH

Tương tự với xu hướng Bitcoin, Ethereum đang có vùng giá quan sát tại mốc 547$. Với ETH có lẽ sẽ phù hợp hơn nếu phân tích trên khung thời gian 1H cho diễn biến ngắn-trung hạn sắp tới. Xu hướng tăng của ETH là rõ ràng hơn BTC. Thậm chí Tỉ suất lợi nhuận của ETH có thể tốt hơn so với BTC.

Ngoài ra ETH đã trở về kiểm tra lại đỉnh vùng giá được đặt trong bài phân tích thị trường ngày 19/11/2020 tại quanh mốc 480$. Sau đó ETH bật tăng mạnh mẽ và tiến gần tới mốc 600$.

Các thiết lập lệnh giao dịch ngắn hạn dành cho ETH có thể là:

  • Chờ Short khung 15P khi ETH tiến tới đỉnh cũ tại 620$ kh gặp kháng cự lần đầu tiên.
  • Chờ Long ETH khung 1H khi ETH về kiểm tra lại MA200 khung 1H hoặc vùng giá quan sát tại 547$.

Về các đồng top altcoins, xu hướng Bitcoin và đặc biệt là top coins tăng vẫn mạnh mẽ và các đồng coins này chưa hề đi hết sóng. Tuy nhiên, nếu nhìn vào phân tích kỹ thuật, trong dài hạn, mỗi đồng coin sẽ có tỉ lệ lợi nhuận khác xa nhau. Trong bài phân tích ngắn sau, Blog Đầu Tư ORG sẽ đưa ra quan điểm chi tiết hơn về các đồng top altcoins này.

Chỉ số fear & greed index của xu hướng Bitcoin cũng đã được hạ nhiệt trong thời gian gần đây.

Lưu Ý Quanh Xu Hướng Bitcoin và ETH:

1. Bitcoin và ETH đã về kiểm tra lại các mốc giá quan trọng trong bài phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19/11.

2. Mốc giá quan sát trong trung hạn dành cho Bitcoin sẽ là 17k5.

3. ETH đang có xu hướng tăng mạnh mẽ, và tỉ suất lợi nhuận cao.

4. Có hai kịch bản giao dịch lướt sóng dành cho ETH.

5. ETH nên được giao dịch trên khung thời gian 1H và mốc giá quan sát tại vùng giá 547$ và MA200 khung 1H.

6. Xu hướng Bitcoin trong trung hạn, đã có thể xác định được các vùng giá entry dành cho việc mua Bitcoin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here