Phân Tích Nhanh Bitcoin Hôm Nay 19/11 – Consolidated

0
1783

Con đường của Bitcoin trong trung hạn có vẻ đang khá rõ ràng, do đó Blog Đầu Tư hôm nay chỉ đưa ra một bài phân tích ngắn nhanh phù hợp cho các lệnh day trade và lướt sóng khung thời gian dưới 1H.

Phân tích nhanh Bitcoin

Bitcoin, người anh cả của thị trường tiền điện tử cryptocurrency dường như sẽ có xu hướng kiểm tra lại đỉnh 20,000$ và xu hướng trung hạn vẫn là giá lên. Cây nến 4H đóng nến rất fomo khi các bạn thấy Bitcoin rơi nhanh chóng về quãng giá 17k$ rồi ngay lập tức được đẩy thêm 1,000$ giá lên mức 18k$. Tức số lượng người mua hấp thụ cực mạnh và đây cũng là dấu hiệu cho thấy phe Gấu đang rất yếu và thị trường bị kiểm soát hoàn toàn bởi phe Bò.

Trên khung thời gian 1H, Bitcoin đang có khả năng tạo một kênh giá đi ngang với đỉnh quanh mức 18,300$ và đáy kênh giá ở quãng 16,000$. Bitcoin hoàn toàn có thể đi sideway trong kênh giá này và chúng ta lên kế hoạch giao dịch lướt sóng ngắn hạn khung thời gian 1H.

Để Bitcoin tạo được xu hướng tăng bền vững và có sự khác biệt so với thị trường năm 2017 và đầu 2018, Bitcoin cần tạo thêm giai đoạn consolidation và tạo nhịp đẩy với đáy-đỉnh sau cao hơn đáy đỉnh trước như kịch bản trung hạn Phân Tích Kỹ Thuật Bitcoin ngày 17/11.

Trên đa khung thời gian, Bitcoin đang được hỗ trợ khá tốt, và các khung thời gian lớn đều có sự đồng thuận nhất định về xu hướng.

Phan-tich-nhanh-bitcoin-19-11
Phân tích nhanh Bitcoin ngày 19/11

Phân tích nhanh ETH

Ethereum đang có sự mong đợi từ cộng đồng crypto về sự gia mắt giai đoạn đầu của Ethereum 2.0 Staking và câu hỏi câu hỏi quan trọng về staking của ETH.

ETH 2.0 Staking

ETH tạo râu nến phá đỉnh 490$ cũng là một cột mốc quan trọng. Kịch bản phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 17/11 cũng đã đưa ra setup lệnh theo kênh giá hướng lên dành cho ETH với nhịp đầu tiên là thiết lập short ETH từ 480$ về 450$.

ETH có khả năng cao hơn so với Bitcoin trong việc tạo vùng giá kỹ thuật. Vùng giá này nên được đặt từ 485$ – 440$.

Phân tích nhanh LINK, XRP và LTC

Đây là 3 đồng top altcoins đi rất đẹp theo các bài phân tích kỹ thuật gần nhất từ Blog Đầu Tư. Cụ thể, LINK đã đạt mục tiêu lợi nhuận tại mức giá 14$ và đồng thời như trong các bài phân tích trước và góp ý với các bạn trong cộng đồng, LINK có thể short được tại vùng giá 14$ (LINK đã dropped từ 14.1$ về 12.5$).

Trong trung hạn, LINK có thể tiếp diễn xu hướng tăng, với mục tiêu lợi nhuận tại 15.3$, Blog Đầu Tư cho rằng LINK đang trong giai đoạn củng cố.

XRP cũng đã đi đủ các sóng, và đi sideway trong biên độ hẹp chờ breakout mẫu hình mới, các hỗ trợ mạnh dành cho XRP sẽ ở quanh 0.27$ – 0.29$.

Đồng Litecoin LTC đang khả năng cao sẽ có xu hướng điều chỉnh (về quanh mức giá 68$) sau đó tiếp diễn xu hướng tăng lên tới 81$.

Điểm đáng chú ý dành cho kịch bản kênh vùng giá của Bitcoin và Ethereum:

  1. Đường MA200 khung 1H đang nằm giữa 2 kênh vùng giá này.
  2. Đường MA200 khung thời gian 4H đang là vùng hỗ trợ an toàn cho Bitcoin và Ethereum trong trung hạn.
  3. Xu hướng chính của thị trường tiền điện tử cryptocurrency đang khá rõ ràng là lên trong dài hạn.
  4. Kịch bản kênh vùng giá nên được thiết lập cho khung 1H.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here