Phân Tích Bitcoin, và BAT Ngày 08/10/2020 – BAT Phân Kỳ 8H

Phân Tích Thị Trường Tiền Điện Tử.

0
1529

Có khá nhiều bạn gửi tin nhắn hỏi về đồng BAT (Basic Attention Token), do đó Blog Đầu Tư viết một bài phân tích ngắn về đồng altcoins này bên cạnh Bitcoin và Ethereum.

Trên khung thời gian ngày của BATUSDT, volume khối lượng giao dịch đang có xu hướng cạn kiệt và không hấp dẫn cho bất kỳ setup lệnh nào. Khả năng cao, giá BAT sẽ kiểm tra lại đường trung bình MA200 khung 1D trong thời gian tới. Xu hướng này đúng với BAT trên các khung thời gian: 1D, 12H, 8H và cả 4H.

Phân Tích BAT Token.

Đặc biệt, trên khung thời gian 8H, BAT đang dần hình thành kịch bản chân giá thứ hai và một phân kỳ tăng giá nếu có tín hiệu điều chỉnh khung 15P sau khi hình thành chân giá. Để giảm thiểu rủi ro trong thiết lập lệnh này, chúng ta nên kiên nhẫn chờ giá test lại các vùng hỗ trợ mạnh tại khu vực 0.18$ – 0.19$ sau đó Long/Buy. Mục tiêu lợi nhuận của thiết lập lệnh này sẽ tại khu vực MA200 của khung thời gian 8H và 1D.

Kịch bản altcoins ngày 06/10/2020kịch bản Bitcoin ngày 05/10/2020 sau khi trailing stop thì đã dính stoploss (stoploss hitted). Thị trường tiền điện tử (cryptocurrency) lúc này đang chưa có setup lệnh cũng như chưa có tín hiệu để giao dịch. Các lệnh swing trades nên chờ đợi thêm, có thể diễn biến thị trường trong ngắn hạn sẽ phụ thuộc nhiều vào tin tức.

Phân Tích Bitcoin, Ethereum.

Lưu ý:

Với Bitcoin (BTC), giá có thể dao động biên hẹp trong tam giác khung thời gian 4H. Với Ethereum (ETH), đang có xu hướng hình thành 1 phân kỳ. Tuy nhiên phân kỳ này nếu diễn ra sẽ cần tạo thêm các chân giá nhỏ với biên độ hẹp dần.

Setup vùng giá để lướt sóng cũng có thể áp dụng được trong thời điểm này, vùng giá lướt sóng cho khung thời gian 5P. Thiết lập lệnh này có thể áp dụng được với các đồng top coins như BTC và ETH.

Quy Tắc Chung:

1. Khi vào lệnh, quan trọng nhất là chúng ta phải tìm được điểm vào lệnh hợp lý khi tìm được đâu là điểm stoploss (cắt lỗ) và take profit (chốt lời) cho tỉ lệ RR tốt, lý do vào lệnh là gì, áp dụng mẫu hình gì?

2. Kháng cự cũ trở thành hỗ trợ mới và ngược lại.

Các Lưu Ý Quan Trọng Giúp Tạo Các Thiết Lập lệnh:

1. Kịch bản Bitcoin và Altcoins trước đó sau khi trailing stop đều đã dính stoploss.

2. Cấu trúc tăng giá khung 15P đã mất, tuy nhiên cấu trúc khung 4H chưa bị phá vỡ.

3. Thị trường đang không có tín hiệu và không hấp dẫn để giao dịch.

4. Các lệnh swing trades nên kiên nhẫn chờ đợi. Có lẽ thị trường tiền điện tử đang chờ tin tức từ liên thị trường bao gồm: thông tin đồng USD.

Các bạn chờ xem hành động giá ( price action ) phù hợp với phương án nào thì vào lệnh theo phương án tương ứng nhé. Mình thường lên kế hoạch giao dịch hàng ngày, và không cố đoán giá.

Hi vọng nhận được thêm các chia sẻ và góp ý của các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here