Nền tảng quản lý tài sản số giúp chiến thắng thị trường Gấu

0
478

Hiện tại Bitcoin đang có xu hướng hồi phục sau một đợt điều chỉnh mạnh, đồng thời các đồng altcoins đang có sự thể hiện tốt, tuy nhiên chúng ta cần hiểu hiện tại thị trường tiền điện tử đã chính thức xác nhận bước vào thị trường giá xuống (Bear Market).

Là một nhà đầu tư, chúng ta nên làm gì để tận dụng tốt thời điểm này để tích lũy thêm số lượng tiền điện tử và kiếm được lợi nhuận bền vững bất chấp tình hình thị trường? Giữ được tiền cũng là một chiến lược đầu tư hiệu quả trong thị trường Gấu, vậy làm sao để vừa giữ được tiền vừa có thêm lợi nhuận?

Câu trả lời đến từ: Nền tảng quản lý tài sản số.

Tại sao nền tảng quản lý tài sản số sẽ lên ngôi?

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã, đang và sẽ đối mặt với những thách thức ngày càng khó khăn về mặt pháp lý, đồng thời tư duy của các nhà đầu tư đang dần phát triển và trường hợp sử dụng của tiền điện tử đang chuyển dịch từ đầu cơ sang đầu tư.

Điều này dẫn đến sự chuyển đổi trạng thái từ giao dịch sang việc quản lý đầu tư và tâm lý tìm kiếm những vị thế có lợi nhuận an toàn và bền vững hơn thông qua các nền tảng quản lý tài sản số, nơi có thể vừa lưu trữ an toàn, vừa kết nối tốt với thị trường toàn cầu với các dịch vụ toàn diện.

Blogdautu tin rằng, về dài hạn, các nền tảng quản lý tài sản số sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong thế giới tài chính đặc biệt trong bối cảnh blockchain có thể sẽ thay đổi hoàn toàn cách chúng ta vận hành tài chính.

Nen-tang-quan-ly-tai-san-so-an-toan-on-dinh-loi-nhuan
Nền tảng quản lý tài sản số an toàn, ổn định, lợi nhuận.

Ở bài viết trước, Blogdautu đã giới thiệu tới các bạn Matrixport, một ngân hàng tiền điện tử với sản phẩm cốt lõi là gửi tiết kiệm và lấy lãi Saving và Staking. Tức các bạn có thể gửi tiết kiệm Bitcoin và Ethereum cùng nhiều đồng altcoins khác để có thể có lãi thụ động bền vững.

Tham khảo: https://blogdautu.org/matrixport-la-gi/

Các dòng sản phẩm phổ biến của các nền tảng quản lý tài sản số bao gồm các sản phẩm đầu tư có cấu trúc, cho vay (lending), thanh toán và kiếm lời từ saving tới tiết kiệm linh hoạt, hay lưu ký và giao dịch.

Nền Tảng Quản Lý Tài Sản Số Matrixport

Với trụ sở chính đặt tại Singapore, Matrixport không chỉ cung cấp các sản phẩm tài chính sáng tạo đa dạng cho người dùng mà còn cung cấp dịch vụ bảo mật tốt nhất và hỗ trợ khách hàng toàn cầu 24/7 để đảm bảo tài sản của bạn trên nền tảng luôn được bảo vệ và quản lý với lợi nhuận tốt nhất.

Thị trường đang biến động những ngày gần đây. Nhưng chúng tôi tin rằng Hodler luôn chiến thắng. Cùng Matrixport xây sựng sự giàu có của bạn!

Nguồn: Matrixport.

Các đặc điểm nổi bật về Matrixport: 

1. Tin cậy: Matrixport được cấp các giấy phép quan trọng – Giấy phép Công ty Ủy thác ở Hồng Kông, Thành viên Finma SRO ở Thụy Sĩ và Matrixport tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về Dữ liệu Cá nhân (Quyền riêng tư).

2. An toàn: Matrixport sử dụng giải pháp lưu ký đạt tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành – giải pháp Cactus Custody™ độc quyền để bảo vệ khóa cá nhân của bạn.

3. Quy mô: Khối lượng giao dịch hàng tháng 5 tỷ USD, dư nợ 700+ triệu USD, quản lý và lưu ký 10 tỷ USD, hơn 400+ nhân viên toàn cầu.

Với cơ sở hạ tầng được bảo vệ an toàn, người dùng có thể yên tâm đầu tư với Matrixport, mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào.

Giới thiệu sản phẩm đầu tư cấu trúc của Matrixport

Không kể là nhà đầu tư chuyên nghiệp hay nhà đầu tư cá nhân, đặc biệt là một hodler, bạn sẽ phân bổ khoản tiền đầu tư của mình như thế nào cho tối ưu? Nền tảng quản lý tài sản số Matrixport cung cấp các dòng sản phẩm đầu tư cấu trúc khá đặc biệt có thể giúp tối ưu hóa lợi nhuận của người dùng bên cạnh việc gửi tiết kiệm tiền điện tử.

Một số sản phẩm tiêu biểu của ngân hàng tiền điện tử, nền tảng quản lý tài sản số Matrixport, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư như: Saving, Flexi-Saving, Dual Currency. Auto-Invest, Smart Trend, Grid Trading, Shark Fin, Range Accrual, hay No Touch.

Song-sot-qua-mua-dong-cung-nen-tang-quan-ly-tai-san-so-Matrixport
Sống sót qua mùa đông Bear Market cùng nền tảng quản lý tài sản số Matrixport

Các dòng sản phẩm phổ biến hơn mà các bạn có thể đã nghe qua như Auto-Invest, Grid Trading đã xuất hiện trên các sàn giao dịch tập trung. Sản phẩm Smart Trend dành cho DeFi cũng được đề cập khá nhiều thông qua các dự án tiền điện tử.

Do đó, ở bài viết này, Blogdautu sẽ đi sâu hơn vào ba sản phẩm đặc thù và thú vị đó là: Shark Fin, Range Accrual và No Touch của Matrixport. Ba sản phẩm này sẽ phù hợp khi bạn có các dự đoán về xu hướng, có góc nhìn về thị trường.

Sản phẩm SharkFin

Sản phẩm SharkFin được sử dụng nhằm mang lại lợi nhuận cao hơn khi thị trường dao động trong một phạm vi giá. Khi bạn cho rằng BTC sẽ đi ngang, bạn có thể sử dụng SharkFin để nhận được lợi nhuận cao hơn miễn là giá Bitcoin vẫn nằm trong phạm vi xác định.

San-pham-Sharkfin-cua-Matrixport
Sản phẩm SharkFin của Matrixport.

Các loại tiền điện tử được hỗ trợ bao gồm: BTC, ETH, USDT

Cách thức hoạt động của SharkFin:

 • Giá quan sát: chỉ số giá (index price) BTC/USD hoặc ETH/USD trên Sàn giao dịch Deribit;
 • Phạm vi giá: [Giá thấp hơn – Giá cao hơn], Matrixport bảo lưu quyền điều chỉnh phạm vi giá sản phẩm SharkFin để phản ánh biến động giá thị trường trước khi bắt đầu thời gian quan sát;
 • Nếu giá BTC hoặc ETH đã từng bị knock out trong thời gian quan sát, nhà đầu tư sẽ kiếm được X% ARR khi sản phẩm hết hạn;
 • Nếu giá BTC hoặc ETH liên tục nằm trong phạm vi giá, nhà đầu tư sẽ kiếm được Y1% ~ Y2% ARR khi sản phẩm hết hạn. Giá thanh toán càng gần với Giá cao hơn, nhà đầu tư sẽ kiếm được lợi nhuận càng cao;
 • Giá thanh toán: chỉ số giá BTC hoặc ETH trung bình từ 15:30 ~ 16:00 (UTC+8) thứ Sáu;
 • Mở bán có hạn: chỉ từ 22:00 thứ Sáu đến 12:00 thứ Bảy (UTC+8).

Sản phẩm Range Accrual

Sản phẩm Range Accrual được sử dụng nhằm mang lại lợi nhuận cao hơn khi thị trường dao động trong vùng giá xác định trong một khoảng thời gian nhất định (n ngày). Bitcoin nằm trong phạm vi này càng lâu, thì lợi nhuận của bạn càng cao.

San-pham-Range Accrual-Matrixport
Sản phẩm Range Accrual của Matrixport

Các loại tiền điện tử được hỗ trợ bao gồm: BTC, ETH, USDC, USDT

Cách thức hoạt động của sản phẩm Range Accrual:

 • Thời gian quan sát: 13 ngày/ 27 ngày.
 • Phạm vi giá: [Giá thấp hơn – Giá cao hơn], Matrixport bảo lưu quyền điều chỉnh phạm vi giá sản phẩm Range Accrual để phản ánh biến động giá thị trường trước khi bắt đầu thời gian quan sát.
 • Giá tính toán: Vào mỗi ngày, Giá trung bình của BTC/USD hoặc ETH/USD trên sàn giao dịch Deribit giữa khoảng 15:30~16:00(UTC+8);
 • Sản phẩm được tính toán theo công thức: khối lượng tính toán = Vốn đầu tư ban đầu + Số lượng lãi suất biến động.
 • Số lượng lãi suất biến động: Vốn đầu tư ban đầu x Lãi suất năm x Thời gian đầu tư(số ngày) / 365;
 • Giai đoạn bán hàng: Khả dụng mỗi thứ Sáu 23:00 tới thứ Bảy 12:00(UTC+8).
 • Lãi suất hàng năm: X% * n/N, trong đó N là tổng số ngày trong Thời gian quan sát và n là số ngày trong Thời gian quan sát mà Giá tính toán BTC nằm trong Phạm vi giá.
 • Giá tính toán: chỉ số giá BTC/USD hoặc ETH/USD trung bình trên Sàn giao dịch Deribit trong khoảng từ 15:30~16:00 (UTC+8) hàng ngày.
 • Sản phẩm được thanh toán một lần khi đáo hạn, và số tiền thanh toán = tiền vốn đầu tư + tiền lãi thay đổi.
 • Tiền lãi thay đổi: Vốn đầu tư x Lãi suất hàng năm x Thời gian đầu tư (ngày) / 365.
 • Thời gian mở bán: chỉ từ 23:00 thứ Sáu đến 12:00 thứ Bảy (UTC+8).

Sản phẩm No Touch

Sản phẩm No Touch của Matrixport được áp dụng khi bạn nghĩ thị trường sẽ tăng giá trong ngắn hạn, bạn có thể chọn No Touch, cho bạn lợi suất gia tăng nếu giá vượt qua và duy trì trên một điểm xác định trong suốt khoảng thời gian nhất định.

San-pham-No Touch-Matrixport
Sản phẩm No Touch của Matrixport

Các loại tiền điện tử được hỗ trợ bao gồm: BTC, ETH

Cách thức hoạt động của sản phẩm No Touch:

 • Thời gian quan sát: 13 ngày.
 • Giá quan sát: chỉ số giá (index price) BTC/USD hoặc ETH/USD trên Sàn giao dịch Deribit.
 • Rào chắn: Matrixport bảo lưu quyền điều chỉnh Rào chắn sản phẩm No Touch để phản ánh biến động giá thị trường trước khi bắt đầu thời gian quan sát.
 • Nếu Giá quan sát đã từng nhỏ hơn Rào chắn trong Thời gian quan sát, nhà đầu tư sẽ kiếm được APR X% khi đáo hạn.
 • Nếu Giá quan sát luôn cao hơn Rào cản trong suốt Thời gian quan sát, nhà đầu tư sẽ kiếm được APR Y% khi đáo hạn.
 • Mở bán có hạn: chỉ vào lúc 23:00 (UTC+8) Thứ Sáu.

Kết Luận

Điều quan trọng nhất là giữ được tiền trong thị trường giá xuống Bear Market. Nếu đầu tư, các bạn nên đầu tư theo xu hướng của thị trường, điều này sẽ giúp khoản đầu tư của bạn có mức rủi ro thấp hơn, trong khi mức độ lợi nhuận tiềm năng cao hơn, và tỉ lệ chiến thắng win rate cũng cao hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here