Matrixport Mở rộng Dịch vụ CeDeFi với ‘AMM Farming’

0
645

Khai thác lợi nhuận dễ dàng hơn đồng thời mang lại nhiều lựa chọn hơn cho các nhà đầu tư tiền mã hóa đang tìm kiếm thêm cơ hội gia tăng lợi nhuận

Matrixport, nền tảng dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh nhất châu Á, vừa công bố ra mắt ‘Automated Market Maker (AMM) Farming’ (Khai thác tạo lập thị trường tự động). Sản phẩm mới cho phép các nhà đầu tư tiền mã hóa truy cập dễ dàng và an toàn vào các pool thanh khoản DeFi chất lượng để tìm kiếm thêm cơ hội gia tăng lợi nhuận.

AMM là các giao thức tự động cho phép bất kỳ ai đều có thể trở thành nhà tạo lập thị trường trên sàn giao dịch phi tập trung. Tiền kiếm được bằng cách nạp hai tài sản đại diện trong nhóm thanh khoản cùng một lúc. Thuật toán sẽ luôn báo bid price hoặc ask price cho hai tài sản này bất kỳ lúc nào.

Cynthia Wu, Giám đốc Sales và Phát triển Kinh doanh, Matrixport cho biết

“AMM là một sáng kiến tuyệt vời của DeFi, vì nó cho phép tạo ra thị trường phi tập trung, đây là biểu hiện cơ bản của tầm nhìn và bản chất phi tập trung của tiền mã hóa. ‘AMM Farming’ của Matrixport ngưỡng một cách tạo thị trường phi tập trung này. Sản phẩm làm giảm rào cản gia nhập, cho phép nhiều người dùng hơn tham gia vào quá trình khai thác thanh khoản DeFi trong khi vẫn kiếm được lợi nhuận hấp dẫn một cách an toàn.”

‘AMM Farming’ sử dụng giao diện ứng dụng thân thiện với người dùng, giúp loại bỏ kiến thức kỹ thuật cần thiết để sử dụng các giao thức DeFi, cho phép người dùng truy cập liền mạch vào những cơ hội mang lại lợi nhuận DeFi AMM chỉ với một click.

Lợi nhuận từ ‘AMM Farming’ được tạo ra từ hai nguồn:

  • Phí nhà cung cấp thanh khoản (LP): Là LP cho một pool thanh khoản, người dùng kiếm được phí giao dịch từ giao thức. Matrixport sẽ thay mặt người dùng thu phí giao dịch và thanh toán bằng cả hai loại đồng tiền theo tỷ trọng tương ứng.
  • Phần thưởng token: Một số dự án DeFi phát hành phần thưởng token cho LP. Matrixport sẽ giúp người dùng tự động bán phần thưởng token (nếu có) và thanh toán hoặc tái đầu tư để tăng thu nhập. Phần thưởng token thường được thanh toán bằng USDT hoặc USDC (đơn vị tiền tệ có giá thị trường thấp hơn trong pool thanh khoản).

Sản phẩm mở bán hàng tuần, với kỳ hạn 7 ngày, cổng nạp tiền mở từ 12:00 Thứ Sáu đến 12:00 Thứ Ba (UTC+8). Các cặp token hiện tại bao gồm ETH/USDT, ETH/USDC, BTC/USDT và BTC/USDC.

Về Matrixport

Matrixport là một trong những nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số phát triển nhanh nhất châu Á. Với 10 tỷ đô la tài sản đang được quản lý và lưu ký, Matrixport cung cấp các dịch vụ tài chính tiền mã hóa one-stop với hơn 5 tỷ đô la khối lượng giao dịch trung bình hàng tháng. Các dịch vụ của Matrixport bao gồm Cactus Custody™, OTC giao ngay, tiết kiệm cố định, các sản phẩm có cấu trúc, cho vay cũng như quản lý tài sản.

Matrixport có trụ sở chính đặt tại Singapore, với sứ mệnh làm cho tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn với tất cả mọi người và phương châm là “Nhận được nhiều hơn từ tiền mã hóa của bạn”. Công ty có giấy phép tại Hồng Kông và Thụy Sĩ với hơn 290 nhân viên phục vụ cả các tổ chức và khách hàng lẻ trên khắp châu Á và châu Âu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.matrixport.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here