Matrixport là gì? Tặng 55 usdc cho người mới và staking apy 30%

0
1540

Matrixport là gì?

Matrixport được thành lập vào năm 2019 bởi Jihan Wu tỉ phú đồng sáng lập công ty Bitman chuyên bán thiết bị khai thác Bitcoin số một thế giới, Matrixport có trụ sở chính tại Singapore.

Matrixport là nền tảng dịch vụ tài chính tài sản số phát triển nhanh nhất châu Á, với 10 tỉ đô tài sản đang quản lý. Matrixport cung cấp các dịch vụ tài chính tiền điện tử (cryptocurrency) một dừng với hơn 5 tỉ đô khối lượng giao dịch trung bình hàng tháng.

Các sản phẩm dịch vụ chính của Matrixport bao gồm Cactus Custody, Spot OTC, fixed income, các sản phẩm cấu trúc, dịch vụ lending cũng như quản lý tài sản.

Matrixport-la-gi
Matrixport là gì?

Matrixport Thành Công Bước Đầu Vòng Gọi Vốn

Matrixport đã gọi vốn thành công 100 triệu đô tại vòng Series C và đang được định giá trên 1 tỉ đô la trở thành 1 unicorn mới. Tham khảo thêm tại bài viết trên coindesk:

https://www.coindesk.com/markets/2021/08/02/bitmain-spin-off-matrixport-gets-100m-in-series-c-funding-valuation-over-1b/

Vòng gọi vốn series C của Matrixport được leaded bởi các đơn vị: DST Global, C Ventures và K3 Ventures. Các đơn vị tham gia khác bao gồm: Qiming Venture Partners, CE Innovation Capital, Tiger Global, Cachet Group, Palm Drive Capital, Foresight Ventures and A&T Capital.

Số vốn gọi được ở vòng này sẽ được dùng vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và sự bảo mật nền tảng, trong khi tăng trải nghiệm người dùng.

Như vậy, tính tới sau vòng gọi vốn Series C, Matrixport đã gọi được tổng 129 triệu đô tiền đầu tư vào nền tảng. Tính tới tháng 3 năm 2021, nền tảng này đã và đang quản lý hơn 10 tỉ đô tài sản cũng như có khối lượng giao dịch tháng vượt 5 tỉ đô trên tất cả các sản phẩm.

Điểm Nổi Bật của Matrixport là gì?

Là nền tảng tiền điện tử có tốc độ phát triển nhanh nhất châu Á, sự tăng trưởng theo cấp số mũ của Matrixport được dẫn dắt bởi khả năng công nghệ mạnh mẽ, tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, và các sản phẩm tiên tiến như sản phẩm đi đầu ETH 2.0 Staking , altcoins staking, defi-staking và BTC-U Range Sniper.

Từ tầm nhìn của người sáng lập Jihan Wu cho rằng thị trường tiền điện tử sẽ vượt mức vốn hóa 10,000 tỉ đô trong tương lai không xa.

“ngành công nghiệp blockchain sẽ tăng trưởng mạnh, là cơ hội lớn nhất. Sự tiên tiến trong ngành công nghiệp này thậm chí sẽ vượt qua internet”.

Jihan Wu cho biết.

Hay:

“nếu 95% các đồng coin hiện nay mất đi toàn bộ giá trị và biến mất, thì số 5% còn lại sẽ tăng trưởng cực kì mãnh liệt”.

Jihan Wu cũng cho biết thêm.

Pháp Lý của Matrixport

Là nền tảng về tài chính, Matrixport có trụ sở tại Singapore, nền tảng có tính tuân thủ rất tốt và đã nhận giấy phép chính thức “Hong Kong Trusted Company License”, “Swiss FINMA SRO-VQF Membership”.

Sản phẩm của Matrixport

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm sơ qua về các sản phẩm tài chính trên Matrixport như: Fixed Income (thu nhập cố định), Dual Currency, Smart Trend và Ethereum 2.0.

Matrixport-la-gi-thong-tin-chung
Matrixport là gì: thông tin chung

Sản phẩm staking với APY lên tới 30%

Sản phẩm dễ tiếp cận nhất trên Matrixport có lẽ là staking đem về lợi nhuận thụ động, đây là sản phẩm nằm trong fixed income..

Matrixport-staking-30-apy
Matrixport là gì? Staking lên tới 30% APY.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm staking dành cho người dùng mới với APY lên tới 30%, mời các bạn tham khảo video dưới đây:

Giới thiệu thêm về chương tình staking APY 30% của Matrixport

Đăng Ký Matrixport

Link Đăng Ký Matrixport để nhận được 55 usdc thưởng, sau đó để sử dụng các sản phẩm của Matrixport, các bạn cần tải ứng dụng trên Apple Store cho iphone và Play Store cho android.

https://invest.matrixport.com/newRegister/en?invite_code=SUBGLA

Hoặc mã mời: SUBGLA

Để tham gia chương trình nhận thưởng dành cho người mới, các bạn đăng ký tài khoản theo liên kết (mã code) trên, sau đó thực hiện KYC, và nạp tối thiểu 500$ vào và staking trong vòng ít nhất 8 ngày, chương trình staking này có APY lên tới 30%.

Dang-ky-Matrixport
Đăng ký Matrixport

Sản phẩm BBM và SAM

Các sản phẩm nổi bật tiếp theo của Matrixport có thể kể đến BBM (Buy-Below-Market) & SAM (Sell-Above-Market), với BBM và SAM, người dùng có cơ hội mua và bán BTC giảm giá hoặc giá đặc biệt thông qua một khoảng giá.

Người dùng có thể thể hiện góc nhìn của họ về BTC bằng việc lựa chọn khoảng giá mục tiêu giảm giá với BBM. Giá mua lựa chọn thấp hơn và dài hơn, tỉ lệ giảm giá sẽ tốt hơn.

Cho mỗi lựa chọn giá mua mục tiêu, sẽ có ba khả năng xảy ra:

  • Nếu giá BTC đóng giữa khoảng giá: 50% vốn người dùng sẽ được dùng để mua BTC ở vùng giá thấp hơn dao động. Người dùng sẽ nhận BTC ở mức giảm giá, và 50% quỹ sẽ được trả về ở dạng USDT/USDC.
  • Nếu giá BTC đóng thấp hơn vùng giá lower bound của khoảng giá: 100% số vốn của người dùng sẽ được dùng để mua BTC ở giá thấp hơn lower bound và người dùng sẽ nhận BTC.
  • Nếu BTC đóng trên giá upper bound của vùng giá: Các lệnh sẽ bị hủy và người dùng sẽ nhận 100% tiền về USDT/USDC.

Tương tự như vậy, sẽ có ba khả năng xảy ra với SAM, và người dùng sẽ có cơ hội bán BTC của họ ở giá tốt trên giá thị trường hiện tại.

Gioi-thieu-matrixport-smart-trend
Matrixport là gì? Smart Trend

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm BBM và SAM của Matrixport, các bạn vui lòng đọc thêm về factsheet của các sản phẩm này tại đây.

Blogdautu sẽ giới thiệu thêm tới các bạn về sản phẩm ETH 2.0 Staking Earn cũng như BTC-U Range Snipper của Matrixport ở các bài viết khác. Đó đều là các sản phẩm khá thú vị.

Kết Luận

Matrixport với sự lãnh đạo từ Jihan Wu người đã xây dựng thành công đế chế máy đào Bitcoin Bitman, có khả năng sẽ là một điểm sáng lớn trong tương lai không xa.

Sản phẩm của Matrixport đưa Matrixport được định hình là một cryptobank, với tiềm lực tài chính và năng lực về sản phẩm, có thể dự đoán rằng khả năng rất cao Matrixport sẽ đứng đầu trong mảng cryptobank trong thời gian rất lâu dài, thậm chí sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here