Highstreet Là Gì – Metaverse tập trung thương mại đầu tiên trên thế giới

2
1689

Vâng, Highstreet là gì? Đưa cộng đồng tiền mã hóa vào metaverse, Highstreet đang tạo ra một trải nghiệm mua sắm và giải trí hoàn toàn mới.

Metaverse đang ở đây!

Nó dễ dàng tiếp cận vào lĩnh vực trò chơi, giải trí, tiền mã hóa và nhiều lĩnh vực khác, và trở thành điều hấp dẫn lớn đối với những người dùng muốn kết nối với những người có cùng niềm sở thích.

Highstreet-La-Gi
Giới thiệu dự án metaverse Highstreet.

Đây không chỉ là một trải nghiệm mới được định hình bởi tất cả những người tham gia vào metaverse – nó còn là một hình thức thể hiện trí tưởng tượng mới.

Highstreet là gì?

Highstreet là metaverse tập trung vào thương mại đầu tiên trên thế giới. Highstreet truyền tải sự sáng tạo và kết hợp nó với niềm tin của cộng đồng tiền mã hóa vào các tương tác vật lý ngày càng chồng chéo với không gian ảo.

Danh tính của chúng ta hiện tại đã là nửa kỹ thuật số và nửa vật lý, vì vậy cách chúng ta tương tác với các đối tượng mà chúng ta sở hữu sẽ phản ánh điều đó.

Đó là lý do tại sao Highstreet đang xây dựng một nền tảng trải nghiệm ảo-thực (IRL – in real life) kết hợp để bạn luôn đi đầu trong quá trình phát triển đổi mới này.

Highstreet đưa trải nghiệm mua sắm lên tầm cao mới

Marketplace của Highstreet có thể truy cập trực tiếp qua các trình duyệt web, giúp bạn dễ dàng tham gia cộng đồng cùng sở thích và đam mê. Thậm chí sẽ có cơ hội giao lưu với những người nổi tiếng sẽ phát hành sản phẩm độc quyền trên Highstreet.

Quá dễ dàng đúng không các bạn?

Đối với những ai có quyền truy cập vào VR, metaverse của Highstreet là một môi trường nơi bạn có thể đến với thứ duy nhất còn thiếu trong tiền mã hóa – tương tác trực tiếp. Highstreet sẽ có khu vực tiền mã hóa độc đáo, nơi người dùng có thể mua bán tiền mã hóa trong môi trường VR.

Gặp gỡ người mua hoặc người bán tiềm năng trong Cyberbar của Highstreet để thảo luận các điều khoản giao dịch và hoàn tất giao dịch của bạn.

Trước đây là LumiereVR, vì thế Highstreet mang đến năm năm kinh nghiệm trong việc phát triển VR cho metaverse. Highstreet có những nhà đầu tư nổi tiếng như HTC. Hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc và nghệ thuật đương đại cũng đã sẵn sàng làm đối tác và sẵn sàng định hình một thế giới phygital cho người dùng.

Đem thế giới Phygital

Tất cả sản phẩm bán trên Highstreet được giới thiệu cho người mua ở định dạng cả kỹ thuật số (digital) và vật lý (physical), được kết nối bằng token sản phẩm. Giả sử bạn đã mua một đôi Air Jordans phiên bản giới hạn. Ngoài việc có thể mang ngoài đời thực bất cứ khi nào bạn muốn, bạn cũng có thể thêm nó vào tủ đồ của mình trong metaverse.

Highstreet có các cơ chế tích hợp để đảm bảo mọi giao dịch đều mang lại lợi ích cho cả người mua và người bán.

Các đường cong liên kết (bonding curve) giúp hàng hóa luôn lưu thông

Hầu hết các tài sản kỹ thuật số và các bộ sưu tập không còn giá trị theo thời gian. Nhiều thứ kém thanh khoản, có nghĩa là không được mua hoặc bán. Highstreet khắc phục vấn đề này bằng cách bán sản phẩm trên các đường cong liên kết (bonding curve), đảm bảo tính thanh khoản cho tất cả người mua trong khi tự động hóa việc khám phá giá cho người bán.

Highstreet-du-an-metaverse
Dự án metaverse Highstreet.

Trên Highstreet, giá tự động điều chỉnh để đảm bảo công bằng cho cả người bán và người mua. Đường cong liên kết của Highstreet đảm bảo luôn có một đối tác cho tất cả các giao dịch 24/7.

Tương lai của Highstreet là DAO

Hiện nay, Highstreet đảm bảo chỉ những nhà cung cấp đã được xác minh và tin cậy mới được tham gia marketplace. Quy trình xác thực của Highstreet ngăn kẻ lừa đảo tham gia vào nền tảng và đảm bảo tính hợp pháp của tất cả mặt hàng trên marketplace Highstreet.

Tương lai của Highstreet chính là tự động hóa.

Đường cong liên kết (bonding curve) của Highstreet tự động tăng và giảm giá dựa trên hàng nghìn case study. Các niêm yết sản phẩm trên marketplace của Highstreet sẽ không cần sự cho phép.

Việc này sẽ được thực hiện bằng cách stake HIGH token và Highstreet luôn sẵn sàng mua hoặc bán HIGH token ở mức giá được xác định bởi đường cong, giúp mọi người dễ dàng tham gia cộng đồng Highstreet.

HIGH Token là gì?

HIGH token là token tiện ích ERC20 nền tảng của hệ sinh thái metaverse HighStreet. HIGH Token có tổng cung là 100,000,000 đồng HIGH và có giá mở bán lần đầu qua IDO ở mức 1$.

Highstreet-IDO-Investor
Các nhà đầu tư lớn vào dự án HighStreet

Highstreet được đầu tư bởi nhiều quỹ và công ty lớn, trong đó có thể kể tới các cái tên như: Huobi Ventures hay HTC. Do đó tiềm năng của HIGH Token là khá tốt.

Kết Luận

Highstreet không chỉ là để tạo ra những trải nghiệm mới. Đây cũng sẽ định hình những khả năng mới nhờ kết hợp các lĩnh vực khác nhau lại với nhau tại giao điểm của tiền mã hóa và metaverse, tạo nên những phương thức thể hiện và thương mại mới.

Hãy theo dõi Highstreet qua các kênh sau để cập nhật những sự kiện mới nhất sắp tới:

Website: https://www.highstreet.market
Medium: https://medium.com/highstreet-market
Twitter: https://twitter.com/highstreetworld
Telegram:https://t.me/highstreetworld
Discord: https://discord.com/invite/439FhsrMu2

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here