Gridex Airdrop hoàn tất 4 triệu GDX trong vòng 24 giờ

0
262

Gridex Airdrop lần 2 hoàn thành nhanh chóng cùng xu hướng chuyển dịch khối lượng giao dịch tiền điện tử sang các sàn giao dịch phi tập trung ngày càng trở lên phổ biến, sự ra mắt gần đầy của giao thức phi tập trung Gridex với cơ chế sổ lệnh phân tán đang thu hút sự chú ý lớn.

Gridex Airdrop đợt 2 hoàn tất nhanh chóng

Đội ngũ giao thức phi tập trung Gridex đã thông báo hoàn tất thành công Gridex airdrop 4.000.000 mã token GDX trong vòng chưa đầy 24 giờ. Hơn 3 triệu địa chỉ đã đủ điều kiện cho đợt Gridex airdrop vào ngày 13 tháng 2, với 100.000 địa chỉ đầu tiên tham gia sẽ nhận được phần thưởng. 

Gridex-Airdrop
Gridex Airdrop đợt 2 hoàn thành nhanh chóng.

Nhu cầu lớn đối với đợt airdrop này là minh chứng cho sự ủng hộ và nhiệt tình đáng kinh ngạc của cộng đồng đối với công nghệ thay đổi cuộc chơi và các tính năng giao dịch của Giao thức Gridex, sẵn sàng thiết lập một tiêu chuẩn mới cho giao dịch tiền điện tử phi tập trung.

Giao thức sổ lệnh của Gridex đầy đủ on-chain đầu tiên trên Ethereum

Giao thức Gridex là giao thức sổ lệnh trực tuyến đầu tiên cho hệ sinh thái Ethereum, bao gồm mạng chính Ethereum, Arbitrum, Optimism và Polygon, giúp các nhà giao dịch có thể tận hưởng những lợi ích của cả CEX và DEX. 

Kiến trúc tiên tiến của Giao thức Gridex cho phép nó hoạt động giống như và cung cấp cho người dùng trải nghiệm về CEX trong khi vẫn bảo vệ tính bảo mật của DEX. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các nhà giao dịch muốn có cả hai thế giới tốt nhất – trải nghiệm người dùng của CEX cũng như tính phi tập trung và quyền tự giám sát của DEX.

Để tìm hiểu thêm cách tham gia Gridex Airdrop ở đợt trước, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Ngoài ra, Gridex airdrop có thể sẽ tiếp tục với các đợt tiếp theo.

Giao thức Gridex cho phép người dùng hoán đổi hoặc đặt lệnh của nhà sản xuất trong sổ lệnh, với toàn bộ quy trình giao dịch được thực hiện trên chuỗi. Điều này giúp loại bỏ các vấn đề về niềm tin tiềm ẩn liên quan đến các lệnh giới hạn ngoài chuỗi và giảm nguy cơ trượt giá và các cuộc tấn công MEV.

Mô hình GMOB: giải pháp cho các điểm yếu của việc sử dụng sổ lệnh on-chain

Việc triển khai sổ lệnh trên blockchain rất khó khăn do những hạn chế về hiệu suất của chuỗi công khai và phí gas cao cho các giao dịch. Thuật toán của một công cụ khớp lệnh cần sử dụng nhiều tài nguyên trên chuỗi, khiến việc sao chép mô hình sổ đặt hàng trở nên khó khăn.

Giao thức Gridex giải quyết vấn đề chi phí gas cao để chạy hệ thống dựa trên sổ lệnh trên Ethereum bằng cách giới thiệu mô hình Sổ lệnh Grid Maker (GMOB), sử dụng phạm vi giá hẹp thay vì giá cụ thể cho các lệnh chờ của nhà giao dịch và thưởng phí giao dịch âm cho việc cung cấp thanh khoản. Điều này làm giảm mức tiêu thụ tài nguyên và giảm chi phí gas xuống mức tương tự như của AMM.

Giao thức Gridex đang tăng trưởng

Giao thức Gridex đang liên tục tăng cường hệ sinh thái của mình và thiết lập quan hệ đối tác để mở rộng phạm vi tiếp cận. Nó mang lại nhiều cơ hội khác nhau để tạo doanh thu, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho cả nhà giao dịch và nhà đầu tư. 

Trải nghiệm hoàn toàn trên chuỗi và phí thấp của nền tảng khiến nó trở thành một giải pháp sáng tạo trong không gian DeFi và nó sẵn sàng cách mạng hóa trải nghiệm giao dịch phi tập trung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here