Gridex airdrop 2 triệu GDX token ra mắt trên Arbitrum

0
466

Giao thức Gridex airdrop hơn 2 triệu GDX token vào ngày 01 tháng 3/2023 khi ra mắt trên mạng layer2 Arbitrum. Sự hợp tác với Arbitrum là một bước phát triển thú vị cho Giao thức Gridex, vì nó cho phép nền tảng tận dụng lợi ích của công nghệ mở rộng Layer 2 của Arbitrum, cung cấp cho người dùng các giao dịch nhanh chóng và hiệu quả với phí gas thấp hơn đáng kể.

Đây cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Giao thức Gridex trong việc tìm cách cung cấp cho người dùng trải nghiệm DeFi nhanh hơn và hiệu quả hơn. Có thể nói, Gridex có một tương lai cực kỳ triển vọng trong các chu kỳ tới của thị trường tiền điện tử, bởi nền tảng này là 1 orderbook maker thực sự đầu tiên trên mạng Ethereum (cơ chế này rất phức tạp và khó triển khai).

Giao thức Gridex ra mắt trên mạng Arbitrum

Công nghệ mở rộng layer 2 của Arbitrum cho phép các giao dịch có băng thông cao, độ trễ thấp, rẻ hơn đáng kể so với các giao dịch trên mạng Ethereum. Bằng cách ra mắt trên Arbitrum, Giao thức Gridex có thể tận dụng những lợi ích này và mang đến cho người dùng trải nghiệm DeFi liền mạch.

Hơn nữa, hệ sinh thái của Arbitrum mang lại hiệu ứng mạng mạnh mẽ, với ngày càng nhiều dự án DeFi áp dụng nền tảng này. Sự tích hợp của Giao thức Gridex đảm bảo rằng giao thức này có thể khai thác cơ sở người dùng ngày càng tăng và thu hút nhiều thanh khoản hơn cho nền tảng của mình, tiếp nối với chiến lược rộng lớn hơn nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm DeFi tốt nhất trong phân khúc.

Gridex-Airdrop-2-trieu-GDX-Token-Mang-Arbitrum
Gridex airdrop 2 triệu GDX Token cho sự kiện ra mắt trên mạng Arbitrum

Bằng cách tận dụng công nghệ mới nhất và hợp tác với những người chơi hàng đầu trong không gian, giao thức Gridex nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một bộ giải pháp DeFi toàn diện đáp ứng đa dạng nhu cầu.

Giao thức Gridex là giao thức DEX thế hệ tiếp theo

Giao thức Gridex là giao thức giao dịch sổ lệnh hoàn toàn trên chuỗi đầu tiên cho hệ sinh thái Ethereum. Gridex cung cấp mảnh ghép còn thiếu cho các DEX trên chuỗi, hiện đang bị AMM thống trị, điều này sẽ xúc tác cho việc áp dụng hàng loạt DeFi.

Giao thức Gridex là giao thức sổ lệnh duy nhất cho phép mọi người tự do tạo bất kỳ cặp giao dịch nào mà không cần sự cho phép. Thông qua “đơn cơ chế đặt lệnh của maker” mới lạ, Gridex đã đạt được chi phí gas đặt lệnh thấp bằng AMM với phí trượt giá bằng 0 và phí âm. Người dùng sẽ sử dụng thanh khoản được cung cấp bởi những người dùng khác trong hệ sinh thái Gridex và cũng có thể sử dụng thanh khoản được tổng hợp từ DEX khác.

Để tăng cường hơn nữa các biện pháp bảo mật của mình, Giao thức Gridex đã được kiểm toán của CertiK, một công ty bảo mật chuỗi khối hàng đầu. Quá trình kiểm toán bao gồm tất cả các khía cạnh của giao thức, bao gồm hợp đồng thông minh, sổ đặt hàng trên chuỗi và kiến ​​trúc bảo mật tổng thể.

Quá trình kiểm tra không tiết lộ lỗ hổng nghiêm trọng hoặc vấn đề rủi ro cao nào, mang lại cho người dùng sự đảm bảo rằng nền tảng này an toàn.

Gridex Airdrop 2 triệu GDX Token

Vòng airdrop đầu tiên ​​Gridex airdrop đã phân phối tokens GDX cho người dùng như một phần thưởng cho sự hỗ trợ và tham gia to lớn vào dự án. Không có gì ngạc nhiên khi 4.000.000 GDX đã được phân phối trong vòng 24 giờ khi người dùng Gridex đang háo hức chờ đợi đợt airdrop. Nhìn chung, airdrop Gridex đã thành công rực rỡ khi có hàng nghìn người dùng tham gia.

Giao thức Gridex Airdrop vòng thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 01 tháng 3. Người dùng có thể mong đợi airdrop là một sự kiện quan trọng, mang đến cơ hội kiếm được nhiều token hơn và hưởng lợi từ sự phát triển của nền tảng.

Để tìm hiểu thêm về Gridex và chương trình Gridex airdrop, hãy truy cập các liên kết bên dưới:

Website: https://www.gdx.org/

Gridex Airdrop#2: https://airdrop.gridex.org/

Discord: https://discord.gg/ta5dYcBaFz

Twitter: https://twitter.com/gridexprotocol

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here