Phỏng vấn COO sàn MoonXBT về sự phát triển crypto 2022

0
540

Chúng ta có năm 2021 đầy sôi động, tiếp dưới đây là bài phỏng vấn COO sàn MoonXBT về tầm nhìn crypto 2022, một năm khá đặc thù đối với thị trường tiền điện tử, cũng như về tương lai của thị trường này.

COO sàn MoonXBT Social trading thúc đẩy việc chấp nhận crypto

MoonXBT là một sàn giao dịch trẻ được thành lập vào tháng 5 năm 2021, MoonXBT hiện đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu với các tính năng mới như giao dịch xã hội (social trading) và giao dịch sao chép (copy trading sàn MoonXBT).

George Lee, COO của sàn MoonXBT, cho biết tầm nhìn của sàn giao dịch phù hợp với tầm nhìn của chính ông, đó là không chỉ cung cấp một nền tảng tốt hơn cho những người giao dịch toàn cầu mà còn thúc đẩy và tối ưu hóa việc chấp nhận tiền điện tử trên toàn thế giới.

Phong-van-COO-san-MoonXBT-ve-su-chap-nhan-crypto-trong-tuong-lai
Phỏng vấn COO sàn MoonXBT về sự chấp nhận crypto trong tương lai.

“Tôi đã tham gia vào quá trình phát triển và tinh chỉnh nền tảng. Tôi thích các nút bấm và chức năng của nền tảng thật đơn giản và rõ ràng. Một người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử có thể bắt kịp những thứ cơ bản của nền tảng chúng tôi trong vài phút.” George Lee bật mí.

Với bằng thạc sĩ luật, George là chuyên gia về các quy định blockchain và tiền điện tử, đồng thời đã hỗ trợ phát triển hệ thống xác minh blockchain trong ngành F&B để giúp chống hàng giả và xác thực sản phẩm.

COO sàn MoonXBT, George Lee chia sẻ về thị trường tiền điện tử năm 2022 và xu thế chấp nhận crypto.

Hiện George được giao phó trách nhiệm quản lý hoạt động hàng ngày của MoonXBT, ông dành nhiều nỗ lực mở rộng sự kết nối giữa những người dùng tiền điện tử trong cộng đồng toàn cầu cũng như giúp người dùng dễ tiếp cận hơn với tiền điện tử.

Tiền điện tử cho phép hệ thống tài chính an toàn hơn

“Thành thật mà nói, hệ thống tài chính của thế giới chúng ta đang sống đầy rẫy vấn đề. Cá nhân tôi đã đi qua ba cuộc khủng hoảng tài chính lớn mà thế giới đã trải qua, cuộc khủng hoảng tài chính châu Á 1997, cuộc khủng hoảng ngân hàng 2008 và cuộc suy thoái kinh tế do COVID-19. Tôi tin rằng những trải nghiệm đau đớn này cho thấy hệ thống tài chính tập trung thiếu tính bảo mật và bền vững,” George cho biết thêm.

George cũng tin rằng một cơ sở hạ tầng blockchain phù hợp và dễ tiếp cận làm nền tảng cho một loại tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi có thể là câu trả lời cho việc giảm thiểu tính bất ổn kinh tế nghiêm trọng.

Social-trading-thuc-day-chap-nhan-tien-dien-tu
Social Trading thúc đẩy chấp nhận tiền điện tử

“Bản chất phi tập trung và minh bạch của tiền điện tử sẽ khiến nó có thể làm cho hệ thống tài chính an toàn và không gian lận”.

COO sàn MoonXBT, George cũng chỉ ra rằng giao dịch tiền điện tử là một cách tuyệt vời để mọi người bắt đầu hiểu về tiền điện tử, vì nhìn chung khi giao dịch đòi hỏi cần phải nghiên cứu nhiều thông tin cơ bản đằng sau tiền điện tử để có thể xác định hướng giá của nó.

Trong quá trình học hỏi và nâng cao kiến thức, ngoài việc tạo ra lợi nhuận tốt, những người giao dịch cuối cùng sẽ hiểu biết hơn và sẵn sàng cho tương lai liên quan đến tiền điện tử và blockchain.

Sự kết nối social là động lực chính cho sự đổi mới và sáng tạo

“MoonXBT tự định nghĩa là một nền tảng giao dịch xã hội không chỉ bằng tên gọi mà còn cả bản chất”.

GEORGE TIN RẰNG SỰ KẾT NỐI VỚI NHAU CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ THÚC ĐẨY SỰ ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO.

Với các tính năng như giao dịch sao chép và giao dịch xã hội, nền tảng này cho phép những người giao dịch chuyên nghiệp trở thành người có ảnh hưởng. Cùng với những người giao dịch sao chép và hoạt động xã hội giữa những người giao dịch, nó tạo ra sự đồng thuận mạnh mẽ hơn và buộc những người giao dịch sử dụng tiền điện tử trên nền tảng cũng như các tình huống khác, thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử.

“Tôi tự hào nhân viên của chúng tôi có niềm đam mê mãnh liệt trong việc thúc đẩy sự phát triển tiền điện tử như một phương tiện trao đổi và một nơi lưu trữ giá trị thông qua thúc đẩy tính thanh khoản của nó.” COO sàn MoonXBT cho biết thêm.

Hay: “Tôi cũng rất vui trước sự hỗ trợ của cộng đồng, bất cứ khi nào một người dùng trên nền tảng của chúng tôi gặp phải khó khăn đều nhận được sự hỗ trợ gần như ngay lập tức,” George cho biết.

Với sự kết nối ngày càng tăng lên, MoonXBT tiếp tục đổi mới và có kế hoạch khởi động các dự án mới như Gamefi và DAO trong các quý sắp tới. Trong hình dung của George về tương lai của MoonXBT, một hệ sinh thái tương tác và sáng tạo hơn sẽ dần được xây dựng trên nền tảng này.

Sẵn sàng đạt mục tiêu giao dịch toàn cầu dễ tiếp cận

“Tôi đã tham gia vào quá trình phát triển và tinh chỉnh nền tảng. Tôi thích các nút bấm và chức năng của nền tảng thật đơn giản và rõ ràng. Một người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử có thể bắt kịp những thứ cơ bản của nền tảng chúng tôi trong vài phút.”

Là nhà lãnh đạo một sàn giao dịch dễ tiếp cận, George đang cố gắng thiết lập nền tảng với nhiều dịch vụ hơn, chẳng hạn như tiền pháp định sang tiền điện tử, nhiều loại đồng để nạp hoặc rút hơn, và các chỉ báo giao dịch tốt hơn như sổ lệnh trực tiếp.

“Tôi cũng nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu làm cho nền tảng thân thiện hơn nhiều đối với giao dịch tiền điện tử theo thuật toán”.

COO SÀN MOONXBT CHIA SẺ.

Để hiểu hơn về sàn giao dịch social trading đầu tiên MoonXBT, mời các bạn theo dõi thêm bài viết dưới đây:

Ông cũng có ý định làm việc với các cơ quan quản lý trên toàn cầu để củng cố tính hợp pháp và sự hiện diện của MoonXBT. “Tôi nghĩ rằng điều này là cần thiết để đảm bảo có thể đạt được tầm nhìn của chúng tôi về giao dịch dễ tiếp cận.”

Như vậy qua bài phỏng vấn và chia sẻ của COO sàn MoonXBT, chúng ta cũng có phần nào hình dung được phần nào về thị trường tiền điện tử hay tầm nhìn của sàn giao dịch này, cũng như định hướng về social trading sẽ là một phần không thể thiếu trong tương lai gần.

Nếu bạn muốn biết thêm về MoonXBT, vui lòng click vào MoonXBT và MoonXBT fees.

Liên hệ: MoonXBT Vietnam Telgram: https://t.me/moonxbtvietnam 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here